Giờ làm việc: 7.30AM - 20 30PM
google.comfacebook.com
Banner mobi
Hotline tư vấn
0967.980.839 - 0945 643 368
Về chúng tôi

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH - PHÁT TRIỂN

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY BẢO KIM, được thành lập vào ngày 28-02-2003 tại  307A, LÊ TRỌNG TẤN, P. SƠN KỲ, Q. TÂN PHÚ, TP.HCM

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh, là nhà nhập khẩu phân phối các hãng máy lạnh, cung cấp các dịch vụ khép kín, thi công các công trình, dự án điều hòa không khí, thông gió từ dân dụng đến công nghiệp.

Mục tiêu: xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ trong ngành lạnh.

Công ty đã gặp không ít những khó khăn thử thách trong những ngày đầu hoạt động: từ việc tìm mặt bằng kinh doanh, nhân sự làm việc, quan hệ với các nhà cung cấp, tiếp cận khách hàng, xây dựng công tác quản lý, ...v/v..., chỉ với 4 thành viên chủ yếu là cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhỏ lẻ hộ gia đình, dần tăng lên hơn 20 nhân sự sau 1 năm thành lập và hiện nay đã hơn 350 nhân sự, tiếp tục mở rộng quy mô với việc cung cấp thêm phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng, bảo trì sửa chữa các hệ thống điều hòa không khí thông gió lớn.

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY BẢO KIM không ngừng phát triển và mở rộng chi nhánh trên khắp các tỉnh thành. Năm 2012 mở chi nhánh ở khu vực miền tây đặt tại Thành phố Cần Thơ, năm 2013 mở chi nhánh tại khu vực phía bắc đặt tại Thủ đô Hà Nội, cũng trong năm 2013 SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY BẢO KIM mở thêm một kho chứa hàng tại Kênh 19 Tháng Năm, Tp.HCM để đáp ứng nhu cầu hàng hóa với quy mô ngày càng lớn phát triển của Công ty. Đến năm 2014 tiếp tục mở thêm chi nhánh khu vực miền trung đặt tại Thành phố Đà Nẵng,. Số lượng chi nhánh, đại lý sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian sắp tới.

Sau đó Cty đã mạnh dạn đầu tư phát triển cho khâu nhập khẩu và phân phối sỉ - lẻ máy lạnh song song với đó là cung cấp các dịch vụ kép kín, thầu dự án điều hòa không khí thông gió từ dân dụng đến công nghiệp.

Chia sẻ
SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY BẢO KIM | MÁY LẠNH NỘI ĐỊA, MÁY LẠNH CŨ HÀNG NHẬT.
0967.980.839
Chat Zalo